Tiến độ dự án Lumiere Boulevard Quận 9 – Cập nhật mới nhất

Sunrise City 29/08/23 Đọc thêm 0 Bình luận

Lumiere Boulevard – một trong những tâm điểm của đại đô thị Vinhomes Grand Park . Dự án này có sự kiện đáng chú ý vào ngày 7/3/2023, khi Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc thành công cho tòa chung cư này. Để đáp ứng sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi sẽ cập nhật ngay những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của Lumiere Boulevard tại thời điểm hiện tại.

Tiến độ Lumiere Boulevard quận 9 tháng 8/2023 thi công tới đâu?

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của đại đô thị Grand Park, bức tranh vẻ đẹp bên ngoài của 5 tòa tháp Lumiere Boulevard đang từng bước hé lộ khi những tấm lưới bảo vệ bên ngoài được từng cớt bỏ. Đến thời điểm hiện tại, việc hoàn thiện mặt bên ngoài của các tòa tháp đã đạt đến con số 80%, gợi lên một hình ảnh gần kề hoàn hảo.

Cập nhật tiến độ Lumiere Boulevard tháng 7/2023
Cập nhật tiến độ Lumiere Boulevard tháng 7/2023

Trong lòng mỗi tòa tháp, công việc thi công phần thô (bao gồm xây dựng gạch, lớp chống thấm, sơn lót và lát nền xi măng) đã vượt qua mức 80% tiến độ tổng thể. Các căn hộ cùng hành lang đã hoàn thành phần thô, đang được tiếp tục tinh chỉnh để hoàn thiện nội thất. Không chỉ dừng lại ở đó, khu vực hồ bơi nội khu cũng đang từng ngày thể hiện rõ nét hơn với hàng loạt chi tiết kết cấu đang dần hoàn thiện.

SAO7EQ52Qj - Richstar Tân PhúW8Tv7IqM 6SQVHoF6K0rIM3zNu9ODS66yYf2IIY9pzhdqa6IHyx8avvjaCq5 XCXlqdCrIm5oiqdX t3wskzaCrUs9dhzseyJXNbDNg 6PJhd57Zy imZbGtskYqSGUKkDpV Kn rIh9eUz02HwWbM - Richstar Tân Phú

Tiến độ Lumiere Boulevard tháng 5/2023

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ từ đội ngũ của Masterise Homes cùng với các đối tác, nhà thầu và lao động, tiến độ thi công tại dự án Lumiere Boulevard vẫn tiếp tục diễn ra một cách sôi nổi và nhịp nhàng. Các tòa tháp đang từng bước được giải phóng khỏi lớp lưới bảo vệ, đồng thời hoàn thiện hình dáng bên ngoài.

Không chỉ vậy, tiện ích nội khu cũng đang trong quá trình xây dựng, với cơ sở hạ tầng cơ bản đang được hoàn thiện cùng với công viên thể thao đa năng, tạo thành một phần quan trọng của khu đô thị đang dần hoàn thiện bên cạnh dự án. Khi dự án hoàn thành toàn bộ, cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống đa dạng, với cảnh quan trong ngoài như một cặp đôi hoàn hảo.

ePa2Ec9pFifu - Richstar Tân Phú

4PNhGuRnSOyf DkqABdmFhpKr 5wui0jyCqaK0EpIEPAo8zkNv4XNKt1LyGVyVOUJccGE7InNIpF4ckuzziyslIz9kyoBRlMFtZ - Richstar Tân Phú

Tiến độ dự án Lumiere Boulevard tháng 4/2023

Cả năm tòa tháp đang trong quá trình nỗ lực hoàn thiện mặt ngoại và cấu trúc bên trong từng tầng một với tốc độ tối đa. Dự kiến, những căn hộ đầu tiên sẽ sớm được chuyển giao cho khách hàng vào cuối năm 2023.

JJ552EsY9Ob6GrzE0PH uDXQKSz1Onga V6arjMr8s7Ah9oWxqRhANduVwuWpu5s Tz8M1bqxyvbLp2qv ZopnzGGqt9kAcVBluVcAyJZXR1VtWQnn8aBdzFTZEIMSHQElubliAEbO9saF14QcITQ4g - Richstar Tân Phú

Vị trí của Lumiere Boulevard tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park không thể đẹp hơn, hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ biến thành một “hòn đảo xanh” tạo ra môi trường sống xanh mát cho cư dân, kết hợp cả không gian riêng tư và tĩnh lặng.

fbAPSgWqQCvARbMZwh0AOGNdcJAlBVFkNIvHIVHJm DEtOtxr VRsrbbsV2LoxXnP5faZa6XrTK2ZCAzrNo9l0VcUWS15LjE6LWfv0Vx1ld1 IW nVK64f3CIeXDTb ol1JBFt5FsG qQ7cVzXuTqfY - Richstar Tân Phú

06JGYDHuyUcwAmgyI6aD TcL4Hytf1N3BwFMOqUguZUhUfKywkLJ1ddP s6Qlrac2r5vJpyl7SDSQ ZAkflw1AtRQMAOuCHAllVrXstYVGozW0G5b4tMkvNyrWuWFFLErMGQLB4XlDyzz6nDOKLZFH0 - Richstar Tân Phú

Cập nhật tiến độ tháng 3/2023 Lumiere Boulevard

Lễ kỷ niệm việc hoàn thành việc xây dựng phần thân của 5 tòa tháp trong dự án Lumiere Boulevard đã được tổ chức vào ngày 7/3, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của Masterise Homes cùng với các đối tác đồng hành và đội ngũ nhà thầu quốc tế. Quá trình này đã đòi hỏi hơn 4 triệu giờ làm việc tích cực để hoàn thành.

uWxntQPMWfchjM9BQyRJ9x9OwDIaetgI8jYso59cXk4A4 pnH 5nmMmxumgIaq8DCs z3tol6uhBIcI rPWFWchPV73EFlPjFInY6oIqdih1zWWjx4aqVZ8z9LrcrBgV4pH8Evah jq3KfMUJNGGezU - Richstar Tân Phú

lb4cD0gMebovqVefCLlk2uvu6TdTsDDstuohwMFKuXwT0KLAtMyokYhcX7 Hl7hcwlB2RvOm2WzBl fin7YwbkTpV2mV1Oyl5DFXjk3zN aW0 r1tg7g b4lO8cX0SArGm qLSOMJYhJsyoav0L28 - Richstar Tân Phú

Dự án này mang tên gọi Lumiere Boulevard và sẽ trở thành biểu tượng mới tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. Với kiến trúc xanh 3D độc đáo, đây được xem là một trong những dự án có quy mô kiến trúc xanh lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư Lumiere Boulevard có uy tín như thế nào?

Công ty Masterise Homes là nhà đầu tư chính của dự án Lumiere Boulevard, thuộc sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Masterise Group. Chủ đầu tư Lumiere Boulevard đã xây dựng nên danh tiếng vững chắc cho thương hiệu của mình thông qua việc triển khai một loạt dự án căn hộ cao cấp như:

 • Grand Marina SaiGon
 • Masteri Centre Point
 • Lumiere Riverside.

Những dự án này không chỉ được thiết kế với hàng loạt tiện ích đa dạng và độc đáo, mà còn tạo cơ hội lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Các dự án bất động sản được đưa ra thị trường bởi Masterise Homes không chỉ là một thành tựu của công ty mà còn góp phần quan trọng trong việc củng cố và phát triển thương hiệu của họ.

Với những sản phẩm chất lượng đã đưa ra thị trường bất động sản của chủ đầu tư cùng các đối tác danh tiếng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công của dự án căn hộ Lumiere Boulevard quận 9.

Mọi thông tin xin Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park quận 9 Hotline 0866869799 , Tham khảo Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/ , Trân trọng cảm ơn

4.5/5 - (94 bình chọn)

Bài viết liên quan

 • Chính sách thanh toán của dự án The Felix Bình Dương ra sao?

  11:27 sáng

  Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa đến bạn vài thông tin về căn hộ The Felix…

  Sunrise City

  Đọc thêm

 • Khái niệm mới về an cư tại chung cư The Sola Park

  2:43 chiều

  Dự án The Sola Park đang là cái tên thu hút sự quan tâm khủng từ…

  Sunrise City

  Đọc thêm

 • Megahomes – Thiết kế nội thất trọn gói – Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

  3:06 chiều

  Trong thời đại hiện nay, Thiết kế nội thất đóng vai trò vô cùng quan…

  Sunrise City

  Đọc thêm

 • Bảo chứng giúp The Canopy Residences hút khách phía Tây Hà Nội

  5:15 chiều

  Với sự kết hợp giữa sự đẳng cấp của thương hiệu hàng đầu Singapore và…

  Sunrise City

  Đọc thêm

 • Có nên mua bàn ăn giá rẻ tại Hải Dương không?

  2:52 chiều

  Ngày càng nhiều chủ nhà có nhu cầu mua các mẫu bàn ăn giá rẻ…

  Sunrise City

  Đọc thêm

0947826686